Trường TH&THCS Trường Giang tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu về cải cách TTHC và DVC trực tuyến”

Trường TH&THCS Trường Giang tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu về cải cách TTHC và DVC trực tuyến” 

Tích cực hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách TTHC và DVC trực tuyến” huyện Lục Nam năm 2020

 

Thực hiện công văn số 261/PGDĐT ngày 19/9/2020 của Phòng GD&ĐT Lục Nam về việc tổ chức cuộc thi trực tuyến “tìm hiểu về cải cách thủ tục hành chính và dịch vụ công trực tuyến” trong nhà trường.

Chiều ngày 17/9/2020  Trường TH&THCS Trường Giang đã triển khai cuộc thi trực tuyến “tìm hiểu về cải cách thủ tục hành chính và dịch vụ công trực tuyến” đến toàn thể CBGV,NV. Kết quả 100% CBGV,NV nhà trường đã tham gia dự thi ít nhất là 04 lần/ 01 CBGV,NV.


 

Qua cuộc thi giúp các đồng chí CBGV,NV trong trường có được những kiến thức cơ bản về các dịch vụ công  trực tuyến lĩnh vực tư pháp đang thực hiện trên Cổng thông tin điện tử của UBND huyện và các dịch vụ công trực tuyến của ngành GDĐT Bắc Giang (trên Cổng thông tin điện tử của Sở GDĐT). Từ đó, các đồng chí CBGV,NV sẽ hướng dẫn học sinh, người thân trong gia đình, trong cộng đồng dân cư thực hiện các thủ tục hành chính (TTHC) bằng DVC trực tuyến tại địa phương và các DVC trực tuyến lĩnh vực GDĐT liên quan đến học sinh TH&THCS. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh; giảm thiểu các chi phí cho người dân, nhất là học sinh khi giao dịch các TTHC trên địa bàn huyện Lục Nam.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 49
Năm 2021 : 1.177