HỘI NGHỊ CBCC,VC NĂM HỌC 2020-2021

Để đánh giá khái quát kêt quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục của năm học vừa qua đồng thời xây dựng kế hoạch chỉ đạo đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Thực hiện hướng dẫn số 04/ HD-LN ngày 16/9/2020 của GD&ĐT và Liên đoàn Lao động huyện Lục Nam. Ngày 28/9/2020, trường TH&THCS Trường Giang tiến hành tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 2021.

Về dự Hội nghị có 31 đồng chí cán bộ công chức, viên chức của nhà trường.

+ Đoàn Chủ tịch gồm:

1.Bà: Giáp Thị Khuyên –  Hiệu trưởng

2. Ông: Nguyễn Đình Lực - Chủ tịch Công đoàn- PHT

3. Ông : Vũ Văn Thiềm -  TPT

+ Đoàn  th­ư ký hội nghị

Bà: Nguyễn Thu Thảo– GV, Thư kí HĐ;

Bà: Ngọc Thị Nguyệt – GV;

Bà:Giáp Thị Khuyên – HT  nhà trường  lên đọc kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết, chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, đánh giá tổng kết, kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch công tác  năm học 2019-2020;

Bà: Giáp Thị Khuyên – HT  trường thay mặt đoàn chủ tịch lên đọc báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị  CBCCVC năm học 2019-2020; dự thảo phư­ơng h­ướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021.

Bà: Đinh Thị Huyền - kế toán nhà trường lên báo cáo tình hình  tài chính và quĩ phúc lợi cơ quan năm học 2019-2020.

Ông Nguyễn Đình Lực - CTCĐ lên báo cáo tổng hợp ý kiến từ đoàn viên, lao động trong đơn vị qua hội nghị tổ ngày 23/ 09/2020.

Bà: Giáp Thị  Khuyên – HT giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của CBCC – VC và người Lao động.

Thảo luận: Tập trung vào các giải pháp thực hiện đạt chỉ tiêu kế hoạch năm học 2019-2020, cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của CBCC,VC và người lao động..

Bà Dương Thị Yến đại diện ban thanh tra ND lên đọc báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 – 2020; phương hướng nhiệm vụ công tác năm học 2020-2021.

Bà Giáp Thị Khuyên Tuyên dương, khen thưởng CBGV, NV đạt danh hiệu CSTĐ, UBND huyện khen, LĐTT năm học 2019-2020

Bà Giáp Thị Khuyên – HT nhà trường và Ông Nguyễn Đình Lực – CTCĐ kí giao ước thi đua cộng đồng trách nhiệm cùng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Bà: Nguyễn Thu Thảo  thông qua Nghị quyết hội nghị CB-VC.

Hội nghị giao cho Ban giám hiệu, BCH công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội đồng nhà trường, Hội đồng thi đua - khen thưởng, các tổ chuyên môn triển khai, theo dõi, báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ  tới cán bộ công chức, viên chức và cấp trên theo qui định.

Một số hình ảnh buổi Hội nghị