​KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

 
 Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáoviên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. 
  Thực hiện công văn số: 234 ngày 28/8/2020 của Phòng GD&ĐT Lục Nam về việc Hướng dẫn triển khai tổ chức thực hiện một số hoạt động đầu năm học 2020 -2021. Hôm nay trường TH&THCS Trường Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 - 2021.
Từ sáng sớm, sân trường đã nhộn nhịp tiếng cười nói hồn nhiên của các em học sinh. Màu cờ, hoa và những khẩu hiệu được treo lên làm cho không khí ngày hội thêm náo nức.

Mở đầu buổi lễ chúng ta vui mừng chào đón các em học sinh lớp 1. Quang cảnh Trường Tiểu học và THCS Trường Giang sáng nay như tràn ngập trong niềm vui bất tận. Khăn quàng trên vai tung bay trong gió sớm hoà vào sắc cờ, sắc hoa và sắc màu áo trắng học trò hồn nhiên, thơ ngây như chính tâm hồn các em. Các em đã mang đến cho ngày khai giảng năm học mới một bầu nhiệt huyết mới, một tương lai mới.

Trường TH&THCS Trường Giang rất vinh dự được đón đoàn đại biểu của Huyện ủy – HĐND- UBND huyện Lục Nam do ông Giáp Văn Ơn: Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng đoàn đi thăm và dự lễ khai giảng năm học 2020-2021. Cùng các ông, bà lãnh đạo đại diện Thường trực Huyện ủy –HĐND- UBND huyện, Phòng Nội vụ, Phòng GD&ĐT và phóng viên Trung tâm văn hóa và thông tin huyện về ghi hình và đưa tin buổi lễ.  
      Về dự buổi lễ có Ông Giáp Văn Đồng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã. Cùng các ông, bà trong Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể; Trạm y tế xã; các ông, bà bí thư chi bộ, trưởng thôn, đại diện Hội PHHS.
Về dự buổi lễ có Ông Hồ Hải Phong - Giám đốc Viettet - chi nhánh Lục Nam, đại diện Tập đoàn viễn thông quân đội Viettet về dự chúc mừng và trao 10 xuất học bổng cho học sinh hiếu học năm học 2019-2020. Mỗi xuất học bổng trị giá 1 triệu đồng.
      Trong không khí trang nghiêm, xúc động ông Giáp Văn Đồng - Phó Bí thư  Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Trường Giang đã đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

  Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lí thú, chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi Cô giáo Giáp Thị Khuyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2020-2021 và đánh trống khai trường.
   Không khí buổi lễ càng vui mừng trang trọng hơn là niềm vui của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón nhận những món quà thật ý nghĩa từ phía các cấp lãnh đạo và các doanh nghiệp tặng các em nhân dịp khai giảng năm học mới.

        Năm học 2020 – 2021 đã bắt đầu.  Đây là năm học thực hiện nhiệm vụ kép “vừa làm tốt công tác phòng chống dịch để bảo đảm an toàn đối với thầy và trò vừ phải thi đua để dạy tốt - học tốt”.
       Buổi lễ kết thúc trong không khí vui mừng, phấn khởi đón chào một năm học mới bắt đầu. Những ánh mắt thơ ngây, những nụ cười trong trẻo, hồn nhiên của các em học sinh hứa hẹn một năm học đầy niềm vui và gặt hái nhiều thành công.

Chào đón học sinh lớp 1

  

Ông Giáp Văn Đồng - Phó Bí thư  Đảng ủy -Chủ tịch UBND xã đọc thư chủ tịch nước


Cô Giáp Thị Khuyên - BTchi bộ - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học 2020-2021 và đánh trống khai trường


 Ông Giáp Văn Ơn – Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Lục Nam tặng hoa và quà chúc mừng


Ông Giáp Văn Đồng - Phó Bí thư  Đảng ủy -Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng 

 

 
 

Ông Hồ Hải Phong - Giám đốc Viettet - chi nhánh Lục Nam, đại diện Tập đoàn viễn thông quân đội Viettet về dự chúc mừng và trao học bổng cho 10 em học sinh hiếu học nhân dịp năm học mới

Ông Trần Quang Hiệp – Chủ tịch MTTQ xã đại diện cho trưởng các ban ngành đoàn thể tặng quà cho HS nghèo 
 

Đại biểu  cùng CBGV, NV nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 49
Năm 2021 : 1.177